Bật mí những điều mà công ty thiết kế nội thất không chia sẻ đến bạn

Ngày nay, nhiều gia chủ đang muốn có được một thiết kế nội thất khoa học hơn cho ngôi nhà của mình nên thường tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất để giúp hoàn thiện không gian sống. Các đơn vị thiết kế sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ không có nhân viên nào có thể cung cấp một cách chi tiết cho khách hàng những kiến ​​thức và công việc của bộ phận thiết kế nội thất. Trong bài viết này, CJK Concept sẽ bật mí cho bạn những kiến ​​thức và công việc mà các công ty thiết kế cần làm khi được khách hàng ủy thác.

Thiết kế nội thất không chỉ để giải trí

Các nhà thiết kế nội thất cần tìm hiểu về lịch sử thiết kế, tính toàn vẹn cấu trúc của các tòa nhà, lý thuyết xây dựng, công thái học, khái niệm không gian, đạo đức, tâm lý học, bản vẽ có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) và nhiều lý thuyết khác.

Kiến thức rộng rãi này là cần thiết vì nhà thiết kế nội thất sẽ không chỉ làm việc với chủ sở hữu, mà còn phải phối hợp với kỹ sư xây dựng, kiến ​​trúc sư, chính quyền và chủ doanh nghiệp. . Để thành công, mỗi người cần được đào tạo đầy đủ và làm tốt trách nhiệm của mình.

Hồ sơ doanh nghiệp chính là mấu chốt của công ty thiết kế nội thất

Một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp cần có một hồ sơ doanh nghiệp chất lượng. Hồ sơ giúp công ty của bạn được tôn trọng hơn trong mắt khách hàng, giúp khách hàng hiểu được những thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn. Tổng quan về hoạt động kinh doanh còn được xem như một “công cụ” để truyền đạt tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty tới khách hàng.
Khi có hồ sơ doanh nghiệp, nhân viên sẽ ít gặp khó khăn hơn trong lúc trả lời các câu hỏi về lịch sử của công ty khi giao tiếp với khách hàng. Điều quan trọng nhất trong hồ sơ chính là những dự án mà công ty đã hoàn thành, khách hàng có thể lựa chọn một số đơn vị thiết kế dựa trên hồ sơ này.

Công ty thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tìm ra phong cách phù hợp cho ngôi nhà

Sẽ có đôi lúc một số khách hàng vẫn phân vân không biết nên chọn phong cách nào cho ngôi nhà của mình. Do đó, các nhà thiết kế sẽ đánh vào sở thích, cá tính và lối sống của riêng họ để giúp những khách hàng lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Luật pháp là điều mà công ty thiết kế nội thất cần am hiểu

Luật pháp là điều quan trọng nhất mà các công ty trong lĩnh vực khác chứ không riêng gì các công ty thiết kế nội thất cần phải hiểu rõ. Công ty thiết kế nội thất cần nắm rõ các quy định và luật xây dựng. Đây là yếu tố then chốt để cho khách hàng của bạn biết rằng doanh nghiệp của bạn chính là công ty thiết kế chuyên nghiệp. Hiểu biết sâu sắc về luật và quy định sẽ giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn, khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của công ty bạn.

CJK Concept luôn nỗ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất, giúp cho gia chủ có được một không gian sống như mong muốn. Bài viết trên là những thông tin mà CJK Concept muốn “bật mí” đến khách hàng những điều công ty thiết kế nội thất chưa từng tiết lộ để cùng hiểu hơn về công việc của lĩnh vực này.