CJK Concept - Hoàn thiện không gian sống hoàn hảo

Đầu năm 2022, nhãn hiệu CJK Concept chính thức ra đời, sau gần 10 năm đúc rút kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất của CJK mạnh dạn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho mình.

Nền tảng kiến tạo

Tuy thời gian ra đời non trẻ nhưng đội ngũ xây dựng CJK Concept là những kiến trúc sư và thiết kế nội thất dày dạn kinh nghiệm trong ngành, nguồn nhân lực trẻ kế thừa đảm bảo tính sáng tạo và nhiệt huyết.
Hàng trăm dự án thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất cho các công trình Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ cao cấp, Spa -Thẩm Mỹ Viện, Văn phòng… được thực hiện bởi đội ngũ của CJK Concept trong nhiều năm qua.

Với gần 10 năm, CJK Concept không chỉ tích lũy được kinh nghiệm dày dạn trong ngành mà chúng tôi hài lòng nhất ở chính mình là thấu hiểu và đem lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Điều này không hề dễ dàng trong lĩnh vực dịch vụ.

Hơn nữa, chúng tôi ý thức được rằng, khách hàng tin tưởng lựa chọn một đơn vị có khả năng từ thiết kế đến thi công hoàn thiện sẽ tránh được nhiều rủi ro, vì vậy CJK Concept ra đời cũng đã có đầy đủ cho mình từ đội ngũ tư vấn giải pháp, thiết kế, kiến trúc sư, và nhà xưởng sản xuất lắp đặt thi công trọn gói.

Tầm nhìn

CJK Concept là sự lựa chọn đầu tiên về dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất, hoàn hảo trong mọi góc nhìn, hoàn thiện không gian sống cho khách hàng.

Sứ mệnh

Từ sự đầu tư đầy tâm huyết vào cơ sở vật chất, thiết bị, con người, CJK Concept sẽ nâng tầm mọi không gian nội thất của khách hàng Việt Nam lên đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu trong từng chi tiết sản phẩm.

Tận tâm: Cung cấp mọi giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất và gửi đến tất cả khách hàng một dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp từ nguồn nhân lực đến từng chi tiết trên sản phẩm.

Đẳng cấp: CJK Concept kiến tạo nền tảng vững chắc để bước đến phân khúc cao cấp.

Độc quyền: Thương hiệu độc quyền về thiết kế nội thất.

Xưởng sản xuất

Để tạo đầu ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất, xưởng sản xuất của CJK Concept áp dụng quy trình công nghệ hiện đại, gỗ được ngâm tẩm sấy, ván MDF được nhập từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

Chúng tôi đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ: Italy, Đức, Nhật… Nhà xưởng với diện tích 2.000m2 tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

CJK Concept luôn đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên nên ngoài sự cầu thị lắng nghe nhu cầu, những ý kiến đóng góp của các đối tác, khách hàng giúp chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày. Với giá trị cốt lõi là uy tín và tận tâm, CJK Concept sẽ là phương tiện giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình hoàn hảo hơn.