Nhà thêm sinh động với gạch nhiều màu

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ bởi kiến trúc thiết kế. Mà một ngôi nhà hoàn hảo còn được thể hiện ở cách phối hợp màu sắc trong không gian. Kết hợp màu sắc của sơn với gạch lát nền nhà là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo và khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn.

 

Việc sử dụng đúng công năng của gạch (gạch mặt tiền, gạch ốp tường, gạch lót sàn nhà, gạch wc…) sẽ làm cho ngôi nhà tinh tế và hài hòa.

Nhưng để ngôi nhà thêm sinh động, màu sắc gạch góp phần quan trọng không kém. Sao chúng ta không dùng gạch nhiều màu để cho mảng tường thêm sinh động? Và đây là một vài ý tưởng để bạn tham khảo nhé!

2

3

Sự xuất hiện của gam màu pastel trên bất kỳ hình thức nào cũng đem đến hình ảnh rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng. Những gam màu pastel được yêu thích nhiều nhất thường là hồng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam…và sự kết hợp nhiều màu sắc trong một bức tường không hề gây nên sự khó chịu mà ngược lại còn tạo nên một không gian nhà tắm vô cùng thư giãn và không kém phần sinh động.

44

5

Những viên gạch với thiết kế độc đáo, bắt mắt kết hợp giữa màu đen và trắng mang đến dấu ấn riêng biệt, thể hiện cá tính chủ nhà, tinh tế nhưng cũng vô cùng ấn tượng mang lại sự mới mẻ cho không gian nhà tắm.

6

 
 7
 
 8
 
 
9

Hiện nay đa số các gia đình đều ưa chuộng mẫu gạch nhiều kiểu dáng, các khối gạch kết hợp với nhau tạo hình xương cá, tổ ong tạo nên sự tinh tế, giúp không gian phòng tắm thoáng hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng.

Việc kết hợp gạch màu sẽ khiến cho mọi không gian trong căn nhà của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn.