Thiết kế tủ rượu phòng ăn đẹp và sang trọng

Tủ rượu không chỉ được sử dụng theo công năng mà chính là “trang sức” tăng tính sang trọng của ngôi nhà và gia chủ sở hữu nó.

Bài viết dưới đây, CJK Concept xin chia sẻ một số thiết kế tủ rượu hiện đại giúp nâng cấp không gian phòng ăn của bạn thêm phần đẳng cấp và sang trọng.

Các kệ đựng chai rượu đồng nhất được đặt dưới các dãy đèn LED sáng vừa đủ, không quá mạnh và chiếu trực tiếp vào chai rượu vừa đảm bảo cho việc bảo quản rượu trong trạng thái tốt nhất có thể, vừa tăng tính thẩm mỹ. Kết hợp với khung cảnh sân vườn bên ngoài mang đến những cảm xúc mới lạ bên trong phòng ăn. Tạo nên một không gian cực “chill” để thưởng thức rượu bên gia đình hoặc những vị khách quý. 

Tận dụng đảo bếp thành nơi để tủ làm mát rượu vang. Đây là giải pháp tiết kiệm diện tích và kiến tạo nên không gian bếp vừa hiện đại vừa độc đáo, bảo quản rượu tốt nhất. Tủ rượu kết hợp với hệ đảo bếp tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái vừa tiện nghi sử dụng.

Lối đi vào phòng trở nên sang trọng hơn bởi những chai rượu vang. Tủ rượu với thiết kế cánh kính hiện đại, phô trương “đồ trang sức” theo cách ấn tượng và tinh tế.. Không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt, tính hiện đại và tiện lợi là yếu tố hàng đầu khi thiết kế tủ rượu cánh kính.

Tủ bảo rượu có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của gia chủ. Với những tủ lớn, không chỉ lưu trữ mà còn tạo nên view nhìn thú vị và bắt mắt, phòng ăn trở thành không gian lý tưởng vào những ngày nghỉ lễ hoặc tiệc tùng với người thân, bạn bè. Nơi mọi người tụ họp cùng nhau nâng ly cũng là nơi nâng tầm phong cách sống của bạn.

Trang trí không gian bếp bởi giá treo rượu vang bằng dây cáp, thiết kế đầy sự sáng tạo, kệ rượu không chỉ được đặt ở nhà hàng, quán bar mà có thể chính trong gia đình bạn. Với thiết kế này bạn có thể để được rượu với số lượng nhiều mà không hề chiếm diện tích của phòng bếp.