Biệt thự bán cổ điển anh Kha Long An

Thi công nội thất biệt thự Bán cổ điển nhà anh Kha diện tích 200m

1. Thông tin mô tả 

Biệt thự Bán cổ điển sang trọng

Tên chủ đầu tư: Mr. Kha

Diện tích: 200m2

Địa chỉ: Long An

Hoàn thành dự án: 2022

Mô tả dự án: Anh Kha yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng nổi bật của phong cách nội thất Bán cổ điển. Để đáp ứng mong ước của anh, đội ngũ thiết kế nội thất đã lên ý tưởng, cân nhắc diện tích đồ đạc và vật dụng khi thiết kế để khi đưa vào thực tế các món đồ sẽ sắp xếp một cách hợp lý tạo nên căn phòng hài hòa và thanh nhã.

2. Phong cách thiết kế Bán cổ điển

Phong cách Bán cổ điển là nơi tụ hội những tinh hoa, tinh túy từ phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Phong cách này vừa mang hơi thở hiện đại vừa mang vẻ đẹp nghệ thuật quý phái cổ điển nên rất được các gia chủ yêu thích và lựa chọn. Phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển đem lại sự sang trọng nhưng không quá mức xa hoa cho người sử dụng. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách trên, phong cách Bán cổ điển sở hữu cho mình những đặc điểm đặc trưng vô cùng khác lạ và riêng biệt của nó.

3. Cảm nhận khách hàng

Không gian sống bao giờ cũng là yếu tố quyết định phong cách sống. Anh Kha cho rằng mỗi người luôn có một lý do để hoàn thiện một mục tiêu sống ý nghĩa cho chính mình. Do đó, anh nghĩ rằng sống trong căn nhà mà mỗi món đồ nội thất là một cá thể thể hiện tính cách, phong cách của mình sẽ là điểm tựa vững chắc để anh từng ngày hoàn thành mục tiêu đó. Sự hài lòng, ấn tượng mà anh dành cho đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất và thi công sau khi hoàn thành công trình đã giúp cho đội ngũ nhà CJK có thêm động lực, lý do để làm tốt thêm nhiều công trình hơn nữa, mang lại cho khách hàng của mình không gian sống hoàn hảo nhất.

4. Một số hình ảnh công trình thực tế nhà anh Kha

Màu xám nhẹ nhàng sang trọng giường ngủ cùng concept với tường.

Bộ bàn ghế sofa ấn tượng với thiết kế đơn giản, màu sắc linh động là điểm nhấn.

Mỗi đường nét trong phòng tắm đều toát lên vẻ sang trọng.

Cửa chính làm bằng kính toàn diện tích nhờ đó mà căn nhà lấy ánh sáng tốt tạo không gian mở.

Phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Mỗi góc nhìn là một phiên bản hoàn hảo cho không gian sống.