Nhà phố quận 12

Thi công nội thất nhà phố quận 12 diện tích 440 m2.

Thông tin mô tả

🔹Nhà phố 1 trệt 2 lầu - quận 12

🔹Chủ đầu tư: Mr. Vinh

🔹Diện tích: 440m2

🔹Phong cách hiện đại

Với diện tích 440 m2, nhà phố anh Vinh nổi bật giữa khu dân cư với kiến trúc hiện đại, trẻ trung cộng với những thiết kế nội thất nổi bật, chất lượng cao. 

Dự án thiết kế và thi công nội thất hoàn thành đúng với dự kiến và đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của gia chủ. 

Phòng khách

Không gian phòng khách vốn rộng rãi, thoáng đãng, những chi tiết sóng lam ốp tường với màu sắc tự nhiên càng làm cho phòng khách thêm phần sang trọng. Mã ván 388EV từ gỗ công nghiệp An Cường là mã ván khá thịnh hành hiện nay, bởi màu sắc trung tính, vân gỗ tự nhiên phù hợp cho những phong cách nội thất hiện đại, thân thiện và sang trọng.

Phòng bếp

Bếp - nơi giữ lửa của gia đình được gia chủ đầu tư khá cầu kỳ, từ những ngày đặt nền móng đầu tiên, tủ bếp đã được chú trọng ưu tiên làm trước. Để đáp ứng cho gia đình đông người, các tủ bếp được mở rộng hơn. Thiết bị bếp được đầu tư vừa hiện đại vừa thông minh.

Bên cạnh đó, ván lõi nhựa An Cường giúp bếp có độ bền cao hơn. Tất nhiên, của bền tại người - với sự chăm chút cho mái ấm như gia chủ, vật dụng sẽ bền đẹp hơn rất nhiều. 

Các chi tiết từ đèn led giúp không gian thêm ấm cúng, đèn trần tinh tế, những bức tranh sinh động được đội ngũ CJK Concept tỉ mỉ cùng gia chủ chọn lựa và lắp đặt, làm không gian thêm hài hòa.

Phòng thờ

Phòng thờ được gia chủ đặc biệt chú trọng, có thờ thiêng có kiêng có lành, bàn thờ gia tiên càng được chăm chút càng thể hiện tính hiếu thuận của con cháu, phúc đức tựu về.

CJK Concept cũng chính vì sự quan trọng đó, tiến độ từ thiết kế đến thi công và chất lượng không gian cũng được chú trọng hơn rất nhiều.

Phòng ngủ

CJK Concept tự hào được gia chủ tôn trọng thiết kế từ sản phẩm nội thất đến vật dụng decor, các phòng ngủ được thi công giống đến 90%. Một số vật dụng tăng kích thước thực tế, màu sắc cũng thay đổi cho phù hợp với thành viên trong gia đình.

Có thể nói, tất cả hình ảnh thực tế từ nhà phố anh Vinh sẽ giúp mọi người có cái nhìn chủ quan về bức tranh tổng thể của công trình. Đội ngũ CJK Concept tự hào đã mang đến cho gia chủ một mái ấm đáp ứng về chất lượng, tính thẩm mỹ và hoàn thành đúng tiến độ bàn giao.

Với CJK Concept, mỗi sản phẩm sáng tạo ra, từ thiết kế đến thi công đều được coi trọng, khi đội ngũ tự hào về kết quả mình đạt được, cũng chắc hẳn không làm khách hàng thất vọng bao giờ. Và đây là một trong những công trình điển hình mà CJk Concept đã đưa được đúng giá trị cốt lõi của mình vào.