Phòng bệnh VVIP

Mục đích phục vụ cho khách hàng là bệnh nhân yêu cầu thiết kế và thi công càng phải chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ.

Phòng bệnh dành cho bệnh nhân VVIP với mức chi phí phòng bệnh lên đến 10-15tr/ đêm, nên các phòng ở bệnh viện chuẩn quốc tế này có những tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các công trình khác mà CJK Concept từng thi công.

VIP1.jpg

Thông tin mô tả:

Vị trí: Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 50m2/ phòng

Phong cách: hiện đại

Công năng: Phòng bệnh VVIP

VIP2.png

Phong cách thiết kế:

Diện tích phòng bệnh khá rộng cho 1 người ở, tuy nhiên khi thiết kế bố trí công năng cần tiện lợi, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng dưỡng bệnh tại đây.

VIP3.pngVIP4.png

Tận dụng view phòng bệnh đã được bố trí cửa kính, thiết kế đã khéo léo đưa giường bệnh theo các hướng có thể đón nắng sớm, và dịu mát vào buổi chiều tạo cảm giác thoải mái và tiện ích phơi nắng cho bệnh nhân.

VIP5.png

VIP6.png

VIP7.jpg

Với mục đích là nơi nghỉ dưỡng cho những những bệnh nhân lưu trú tại phòng bệnh VVIP nên các tiện ích khác như sofa, bàn làm việc, bàn ăn được trang bị đầy đủ.

VIP8.jpg

Phòng được bố trí một bàn làm việc để bệnh nhân VIP, người nhà hoặc nhân viên riêng của bệnh nhân có thể làm việc và tiếp khách.

VIP9.jpg

Toàn bộ các phòng bệnh VVIP đều được trang bị hệ ốp tường bằng ván công nghiệp phủ melamine sang trọng. Đặc biệt, đáp ứng theo tiêu chuẩn trong y tế, bề mặt ván cần dễ dàng vệ sinh, tránh nhiễm trùng chéo cho người bệnh nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

VIP10.jpg

VIP11.jpg

VIP12.jpg

Bàn ăn cũng được bố trí ngay trong phòng mang lại sự tiện nghi cho bệnh nhân và người nhà khi dùng bữa.

Bàn ăn được sử dụng bàn mặt đá và ghế bọc da chân sắt công nghệ sơn tĩnh điện mang lại không gian sang trọng . Nội thất cao cấp đảm bảo cho người bệnh được thoải mái và an toàn khi nằm viện.

VIP13.jpg

VIP14.jpg

VIP15.jpg

CJK Concept được vinh hạnh thực hiện các công trình y tế cho các bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện quốc tế, phòng bệnh… được bệnh nhân đánh giá rất hài lòng khi lưu trú tại đây đã tạo thêm động lực cho team có cơ hội phát triển hơn nữa trong các dự án y tế thời gian tới.