Thi công nội thất nhà anh Lợi Tiền Giang

Thi công nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại, sang trọng.

1. Thông tin công trình

Nhà phố cao cấp
Tên gia chủ: Mr. Lợi
Diện tích: 500 m2
Địa chỉ: Tiền Giang
Thời điểm khởi công: năm 2021
Mô tả dự án: Anh Lợi là một người khá kỹ tính và luôn chỉn chu mọi chi tiết. Do vậy, anh muốn ngôi nhà của mình được bao trọn những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhất do chính anh lên ý tưởng và được đội ngũ thiết kế cụ thể hóa thành những sản phẩm thực ngoài đời.

 

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng mang lại thẩm mỹ tối ưu, rất nhiều người yêu thích cũng như sẵn sàng đầu tư số tiền khổng lồ để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Phong cách thiết kế hiện đại lựa chọn những vật liệu từ thép, bê tông, kính thủy tinh...dễ dàng tạo nhiều kiểu dáng và hoàn toàn cách ly phong cách thiết kế cổ điển trước đó, thể hiện lối tư duy mới mẻ hơn, ấn tượng hơn. Nội thất phong cách hiện đại mang lại một không gian nhẹ nhàng, tinh tế và thoải mái hơn bao giờ hết nhờ vào những họa tiết tối giản, không cầu kỳ rườm rà.

Theo xu hướng hiện đại, những màu sắc trung tính nâu, kem và trắng… tinh tế, nhẹ nhàng đạt được mục đích tạo ra không gian kiến trúc sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu, riêng tư và thoải mái. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu nâu, kem và trong đó màu trắng làm màu chủ đạo trong ngôi nhà của anh Lợi mang lại cảm giác về sự tinh tế mượt mà, đơn giản nhưng không đơn điệu. Những màu này có ưu điểm là không bao giờ lỗi thời và không làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh nó. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, cờ rôm, đồ nội thất bằng da, bóng; chúng có thể làm phông nền cho các màu đậm, kết hợp với các màu sắc khác để tạo điểm nhấn cho không gian. Sử dụng chất liệu từ thiên nhiên như đá cẩm thạch, nhựa mica dán trên bề mặt gỗ, cộng với màu sắc trung hòa của nội thất tạo cho ngôi nhà nét tinh tế.

3. Cảm nhận khách hàng

Sau khi hoàn thiện công trình, anh Thắng có chia sẻ với đội ngũ thiết kế :" Bản thân anh luôn muốn mọi thứ được đầu tư kỹ lưỡng và hoàn toàn đặt tâm huyết vào từng món đồ nội thất trong ngôi nhà. Anh luôn cho rằng, phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà chính là thể hiện tính cách cũng như giá trị của chủ nhân căn nhà đó. Thật may vì anh đã gặp được đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hiểu rõ được suy nghĩ của anh và biến hóa những ý tưởng của anh hoàn thành công trình thực tế trọn vẹn nhất."

 

Đối với đội ngũ thiết kế của CJK, mỗi công trình đều là một câu chuyện được viết ra. Vì vậy, mỗi một món đồ nội thất được thiết kế phải có linh hồn và thể hiện được sắc thái như khách hàng mong muốn.